Ca sĩ Đào Ngọc Sang quê Nghệ An: Khóc kể về lần chết hụt, bị khán giả ném trứng và giày dép lên sân khấu

  'Thời điểm đó, Sang không muốn đi hát nữa. Đó là cú sốc rất lớn với Sang. Vừa bị người ta ném đồ, vừa suýt chết, vừa bị đồng nghiệp lừa', Đào Ngọc Sang xúc động kể.

  Đào Ngọc Sang quê Nghệ An là ca sĩ trẻ hiếm hoi giành 4 giải quán quân tại các cuộc thi hát. Thế nhưng đến giờ, nam ca sĩ vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nếu chỉ nhìn vào những danh hiệu, giải thưởng hay vóc dáng công tử của Đào Ngọc Sang, chắn chắn không ai nghĩ, nam ca sĩ từng đi qua những tháng ngày vô cùng gian khổ.

  Ca sĩ Đào Ngọc Sang trong chương trình Ca sĩ ẩn danh.

  Chia sẻ trong chương trình Ca sĩ ẩn danh, Đào Ngọc Sang tâm sự: "Sang tham gia 5,6 cuộc thi khác nhau từ năm 2015 đến nay.

  Gần 5 năm đi hát, ban đầu Sang rất khó khăn. Nghệ sĩ trẻ cần có bài, cần có sản phẩm. Sang liên hệ hết người này đến người kia để làm bài cho mình. Một bài Sang mua với giá 1.000 đô. Khi mình dồn tiền mua, đưa cho họ rồi mới biết mình bị lừa. Mình vừa mất số tiền đó vừa không có bài để hát. Sang suy sụp rất nhiều.

  Khi bị lừa như vậy thì mình mắc một số nợ nên bắt buộc phải chạy đây chạy đó kiếm chỗ hát, xin hát ở quán cà phê, phòng trà. Sang chạy mỗi đêm để có tiền".

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  Cà Mau: Từ 5-13/12 sẽ có hội chợ thương mại quy mô lớn tại Quảng trường Thanh Niên gồm 500 gian hàng mua sắm, vui chơi giải trí
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền

  Thế nhưng, đó chưa phải là câu chuyện đau lòng nhất. Một lần khác, nam ca sĩ đi hát ở hội chợ và suýt chết. "Lần đó, Sang diễn ở hội chợ, cát xê không bao nhiêu. Dù Sang mới đoạt giải Quán quân ở một cuộc thi nhưng khán giả không ai biết mình là ai.

  Vì bất đồng với ban tổ chức điều gì đó mà khán giả ném trứng với giày dép lên người Sang. Lúc đó, Sang không biết xử lý thế nào. Vừa bước xuống sàn thì sân khấu lại sập xuống. Sang tưởng mình chết rồi, may mắn là không sao", Đào Ngọc Sang kể.

  Bình thường, Đào Ngọc Sang không chia sẻ với gia đình về những khó khăn khi đi diễn. Chỉ có lần đó anh tâm sự vì không còn muốn đi hát nữa và buộc phải nhận sự giúp đỡ từ gia đình.

  Đào Ngọc Sang xúc động khi nhớ lại quãng thời gian đầy khó khăn trên con đường làm nghề.

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền
  Tết này, đường về miền Tây rộng mở với cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

  Anh chia sẻ: "Đó là cú sốc rất lớn với Sang. Vừa bị người ta ném đồ, vừa suýt chết, vừa bị đồng nghiệp lừa. Thời điểm đó, Sang cũng nhận được sự giúp đỡ của gia đình nhưng Sang nghĩ, mình không thể như thế này, không thể nhận sự giúp đỡ của gia đình hoài. Sang quyết định là quay trở lại đi hát. 

  Trước kia, mình cũng mong bản thân có vị trí nào đó trong nghề, tên mình sẽ được tung hê lên ở những nơi mình đi qua hay cất tiếng hát. Nhưng khi đi qua nhiều chuyện và ở giai đoạn này, Sang mong được cống hiến giọng hát của mình nhiều hơn. Sang nghĩ, đồng nghiệp cũng sẽ nhìn thấy điều đó".

  create

  Nguyễn Hương / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-si-dao-ngoc-sang-suyt-chet-vi-sap-san-khau-bi-khan-gia-nem-trung-giay-dep-len-nguoi-162202810092142431.htm