Dân mạng cười bò với chiếc cổng cưới được làm từ quả thanh long và chuối ở Miền Tây, khách đến dự tiệc xong có thể tiện tay vặt một trái về nhà!?

  Đây đúng là chiếc cổng cưới đặc biệt nhất từ trước đến nay đó mọi người ạ!

  Đám cưới là sự kiện quan trọng nên các gia đình sẽ luôn tìm cách để khâu trang trí sao cho thật đặc biệt, hoành tráng.Và mới đây, có một chiếc cổng cưới ở Long An đã được dân tình chia sẻ rất nhiều vì yếu tố độc đáo, cổng không làm từ hoa hay lá dừa mà lại trang trí bằng thanh long và chuối.

  Chiếc cổng cưới chưa gặp ở đâu bao giờ với nguyên liệu là quả thanh long và chuối.

  Quả đúng là gia đình chịu chơi nhất đây rồi. Trong khi người ta dùng hoa thì mình chơi hẳn quả nó mới độc và lạ chứ. Nhiều người đã trêu rằng, có lẽ vì muốn giải cứu thanh long nên người ta mới làm ra chiếc cổng này, khách sau khi dự đám cưới xong có thể lấy một quả về làm quà không nhỉ?

  Trước đó, những người chuẩn bị cho chiếc cổng cưới đã dùng rất nhiều quả thanh long để kết thành hình trái tim vô cùng hay ho.

  Thanh long đang được mùa, tội gì không dùng chứ!

  Hình trái tim từ quả thanh long mới thật là ngon làm sao.

  Chuyên gia nhận định: Sân bay thứ 2 phải được xem xét ở 3 vị trí: Ứng Hòa; Hải Dương và Phủ Lý
  “Đau đầu” tình trạng di dân ở Miền Tây: Trong 10 năm, có 1 triệu người dân rời quê lên TP HCM, Bình Dương mưu sinh
  Nhận của vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi‘ vài chục tỷ, ông Võ Hoàng Yên hứa trả hết: “Lẽ ra ông, bà nên nói với tôi trước khi đưa ra dư luận“
  create

  Mộc Lan / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-mang-cuoi-bo-voi-chiec-cong-cuoi-duoc-lam-tu-qua-thanh-long-va-chuoi-khach-den-du-tiec-xong-co-the-tien-tay-vat-mot-trai-ve-nha-162210901075950694.htm