Nghệ An: Kiểm tra xe tải đang bốc hàng, phát hiện 3,5 tấn thịt và ɴộɪ ᴛạɴɢ lợn ʜôɪ ᴛʜốɪ chuẩn bị bán dịp Tết

  Phát hiện xe tải bốc hàng nghi vi phạm, lực lượng quản lý thị trường đến kiểm tra thì phát hiện hơn 3,5 tấn thịt và ɴộɪ ᴛạɴɢ lợn đã bốc mùi ʜôɪ ᴛʜốɪ chuẩn bị đi tiêu thụ.

  Ngày 14/1, Đội Quản lý thị trường Số 4 (Cục QLTT tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bắt giữ và ȶɨêʊ ɦủʏ một lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc.

  Trước đó vào trưa cùng ngày, Đội QLTT số 4 phát hiện chiếc xe tải mang BKS 29H-330.94 đang bốc dỡ hàng trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) nghi vi phạm nên đến kiểm tra.

  Lực lượng quản lý thị trường kiểm tra phát hiện 3,5 tấn thịt, ɴộɪ ᴛạɴɢ thối chuẩn bị bán ra thị trường Tết

  Qua kiểm tra cho thấy, số hàng mà những người này đang bốc là thịt lợn và ɴộɪ ᴛạɴɢ lợn đã bốc mùi ʜôɪ ᴛʜốɪ. Tổng trọng lượng hàng là 3.544kg.

  Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Đinh Tấn (trú xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, Ninh Bình) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ số thực phẩm trên.

  Số thực phẩm này đều đã bốc mùi ʜôɪ ᴛʜốɪ

  Chuyên gia nhận định: Sân bay thứ 2 phải được xem xét ở 3 vị trí: Ứng Hòa; Hải Dương và Phủ Lý
  “Đau đầu” tình trạng di dân ở Miền Tây: Trong 10 năm, có 1 triệu người dân rời quê lên TP HCM, Bình Dương mưu sinh
  Nhận của vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi‘ vài chục tỷ, ông Võ Hoàng Yên hứa trả hết: “Lẽ ra ông, bà nên nói với tôi trước khi đưa ra dư luận“

  Sau khi lập biên bản, Đội QLTT Số 4 đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức ȶɨêʊ ɦủʏ toàn bộ số thực phẩm trên theo quy định.

  Được biết, số thịt và ɴộɪ ᴛạɴɢ lợn trên chuẩn bị được đưa đi tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán nhưng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, ȶɨêʊ ɦủʏ. Tổng trị giá hàng hóa vi phạm ȶɨêʊ ɦủʏ gần 300 triệu đồng.

  Lực lượng chức năng đã tiến hành ȶɨêʊ ɦủʏ số thực phẩm bẩn này

  create

  Ngọc Tú / kinhdoanhvaphattrien.vn

  Nguồn: https://kinhdoanhvaphattrien.vn/kiem-tra-xe-tai-dang-boc-hang-phat-hien-35-tan-thit-va-noi-tang-lon-hoi-thoi-chuan-bi-ban-dip-tet.html