Những hình ảnh đầu tiên tại đảo Lý Sơn khi bão số 9 đi qua: Mọi thứ đều tan hoang, người dân thất thần bên đống đổ nát

  Ngay lúc này tại huyện đảo Lý Sơn, tài sản của người dân chỉ còn là đống hoang tàn, đổ nát sau khi cơn bão số 9 đi qua. Nhiều nhà dân đã bị tốc mái, tôn bay xuống đường, tàu thuyền bị chìm dù đã neo đậu sát bờ.

  12h trưa 28/10, theo ghi nhận của chúng tôi tại huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), rất nhiều ngôi nhà của người dân đã bị tốc mái, tài sản bị hư hại nặng nề.

  Nhiều ngôi nhà bị tốc mái do ảnh hưởng của bão số 9

  Nhiều tài sản bị hư hại nặng nề

  Tại bến cảng, dù các tàu thuyền đã được neo đậu cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi sức tàn phá khủng khiếp của bão số 9, một số tàu đã bị chìm, người dân phải xuống tàu để bảo vệ tài sản của mình.

  Một số tàu bị sóng lớn đánh chìm

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  Cà Mau: Từ 5-13/12 sẽ có hội chợ thương mại quy mô lớn tại Quảng trường Thanh Niên gồm 500 gian hàng mua sắm, vui chơi giải trí
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền

  Người dân xuống tàu, cố gắng bảo vệ tài sản của mình

  Trên huyện đảo, các cây xanh lớn 2 bên đường ngã đổ nằm la liệt, một số nhà dân cũng bị ảnh hưởng nặng nề, sập tường, tất cả chỉ còn là đống đổ nát.

  Các cây xanh đổ nằm la liệt

  Một số người dân tại huyện đảo Lý Sơn cho biết, từ chiều 27/10, công tác chống bão đã được hoàn thành, sau một đêm mất ngủ để canh bão, giờ nhiều tài sản của người dân đã bị mất tất cả.

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền
  Tết này, đường về miền Tây rộng mở với cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

  Nhiều người dân mất tất cả tài sản sau bão

  Hiện tại, cơn bão số 9 vẫn đang đổ bộ vào đất liền tỉnh Quảng Ngãi, gây mưa lớn và gió giật mạnh cho các địa phương. Mọi người cần hạn chế ra đường để tránh những sự cố đáng tiếc.

  create

  VĂN TIÊN - CHÍ TÂM / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-tai-dao-ly-son-khi-bao-so-9-di-qua-moi-thu-deu-tan-hoang-nguoi-dan-that-than-ben-dong-do-nat-16220281013072904.htm