Tài xế Nghệ An chở hàng cứu trợ miền Trung gặp tai nạn lật xe đã bình phục kỳ diệu, sắp xuất viện trong thời gian tới

  Tài xế chở hàng cứu trợ miền Trung sẽ được xuất hiện trong 1 vài ngày tới.

  Đang chở nhu yếu phẩm vào tỉnh Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng mưa lũ, một tài xế tên Hoàng Anh Đức (sinh năm 1984) ở Nghệ An bị thương nặng do xe lật khiến cộng đồng mạng thương xót và cầu nguyện cho anh sớm bình phục.

  Sau khi bị tai nạn khá nặng, tài xế phải chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị. Sau 4 ngày nằm viện, bác sĩ đánh giá về cơ bản tiên lượng khả quan. Tài xế dù bị chấn thương chảy máu trong não nhưng may mắn chưa phải can thiệp phẫu thuật. 

  Đến hôm nay (ngày 26/10), tài xế Hoàng Anh Đức gần như tỉnh táo hoàn toàn. Theo đánh giá thang điểm sọ não Glasgow thì tài xế được 15 điểm - đây là điểm cao nhất về độ tỉnh táo trong chấn thương sọ não.

  Đối với cột sống cổ, tài xế đã được chụp X-quang và cộng hưởng từ nhưng chưa phát hiện tổn thương nghiêm trọng.

  Theo bác sĩ Khánh ở bệnh viện Việt Đức, tài xế Hoàng Anh Đức có thể xuất viện trong 1 vài ngày tới.

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  Cà Mau: Từ 5-13/12 sẽ có hội chợ thương mại quy mô lớn tại Quảng trường Thanh Niên gồm 500 gian hàng mua sắm, vui chơi giải trí
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền

  Bác sĩ Khánh chia sẻ về tình hình sức khỏe của tài xế chở hàng cứu trợ miền Trung gặp tai nạn lật xe. Ảnh bác sĩ Khánh.

  Trước đó vào sáng ngày 22/10, anh Hoàng Anh Đức đang trên đường chở hàng cứu trợ của bà con vùng lụt từ xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An vào Quảng Bình thì gặp tai nạn.

  Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, anh Đức chở đồ cứu trợ lũ lụt chạy trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì bị một xe đầu kéo cùng chiều tông từ phía sau. Xe tải của anh Đức bị lật nghiêng, hàng hóa trên xe đổ hết xuống đường, bản thân anh Đức cũng bị thương nặng.

  Khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa anh Đức vào Bệnh viện Đa khoa 115 (Nghệ An) cấp cứu. Do bị thương nặng, ảnh hưởng đến não nên anh Đức đã được chuyển tuyến ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị ngay trong ngày.

  F2 của BN 1347 về Cà Mau bằng xe đò, xe buýt
  “Đứa bé trong tranh Tết“ đã qua đời: Số phận đầy bi thảm, từ bé đã thành công cụ kiếm tiền
  Tết này, đường về miền Tây rộng mở với cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

  Hiện trường vụ tai nạn được người dân chụp lại.

  Vi Thị Sen (vợ anh Đức) cho biết chồng mình có đi làm công nhân, nhưng một năm lại đây anh không có việc làm ổn định. Thấy bà con miền Trung lũ lụt khổ quá, anh cũng muốn chung tay giúp đỡ nên tham  gia vào đoàn từ thiện, nhận chở hàng cứu trợ đến Quảng Bình. Hôm đó, xe chạy được hơn 30 km thì gặp nạn.

  Sau 2 ngày nhập viện, chi phí chữa trị của anh Đức là 50 triệu đồng. Lái xe đầu kéo tông vào xe anh Đức đã đến Bệnh viện thăm hỏi và gửi cho chị Sen 1 triệu đồng để chữa trị cho anh Đức. Tuy nhiên điều chị lo lắng hơn cả là không biết xoay xở ở đâu để lấy tiền chữa trị cho anh.

  Điều kỳ diệu đã đến với tài xế chở hàng cứu trợ miền Trung. Ảnh Văn Tiến.

  May mắn thay anh Đức không bị thương tích gì nặng và có thể xuất viện trong thời gian tới. Có lẽ đây chính là ‘ở hiền gặp lành' mà anh đáng được nhận khi hỗ trợ bà con miền Trung đang gặp lũ lụt.

  create

  Vy Vy / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tai-xe-cho-hang-cuu-tro-mien-trung-gap-tai-nan-lat-xe-da-binh-phuc-ky-dieu-sap-xuat-vien-trong-thoi-gian-toi-1975084.html