HOT: “Siêu bão” FWD Music Tour chính thức đổ bộ thành phố Vinh, Nghệ An

  Sau khi tạm hoãn do đợt dịch Covid-19, Hành trình âm nhạc FWD Music Tour 2020 sẽ chính thức trở lại tại TP. Vinh, Nghệ An vào ngày 24/10 này.

  Hành trình âm nhạc phiên bản… chiều lòng khán giả

  “Chương trình có tổ chức tại các tỉnh không admin ơi?”, “Chương trình âm nhạc này chỉ tổ chức ở Sài Gòn và Hà Nội thôi hả ad?”, “Mình không có điều kiện đến Sài Gòn hay Hà Nội, không biết bao giờ mới được nghe live chương trình này nữa, hic”…

  Rất nhiều người yêu nhạc đã để lại hàng loạt những comment “tiếc nuối” sau khi tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao FWD Music Fest năm 2019 được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Trước sự mong đợi của khán giả cả nước, ban tổ chức chương trình đã có một quyết định táo bạo trong năm 2020.

  Đúng với tên gọi mới FWD Music Tour, bắt đầu từ năm nay khán giả không chỉ được thưởng thức duy nhất 1 đêm đại tiệc âm nhạc nữa, mà là chuỗi hành trình âm nhạc đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước. Gắn kết cảm xúc giữa người với người thông qua âm nhạc, tri ân những khách hàng đã “#Sớmbảovệ để #Sốngđầytừhômnay” và lan tỏa tinh thần này đến với nhiều người trong cộng đồng chính là mục đích ý nghĩa của FWD Music Tour 2020.

  “Quẩy” hết mình và sống đầy với âm nhạc đỉnh cao

  Còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, FWD Music Fest đã gây nên một cơn địa chấn tại SVĐ Mỹ Đình với quy mô và chất lượng đỉnh cao. Sân khấu cực đại với chiều dài gần 100m, chứa gần 40.000 khán giả đến xem trực tiếp, 30 phần trình diễn của 10 ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Vbiz như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Ưng Hoàng Phúc, Isaac… tất cả đều được đầu tư chỉn chu tạo ra một không gian âm nhạc ấn tượng với nhiều cảm xúc, khiến gần 40.000 khán giả thủ đô “bùng cháy”.

  Dự báo bão số 8 gây mưa dông mạnh ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau
  Phi Nhung nói gì khi bị chỉ trích cười lúc làm từ thiện?
  Nhói lòng cảnh mẹ già 85 tuổi không tiền lo hậu sự cho con ở Kiên Giang

  Với sự lan tỏa và hiệu quả truyền thông vượt ngoài ranh giới của một sự kiện âm nhạc, FWD Music Fest 2019 đã được công nhận và vinh danh là Chiến dịch truyền thông đa phương tiện xuất sắc nhất (Best Multimedia Communications Award).

  Thành công vang dội của FWD Music Fest 2019 và sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng đã hun đúc ban tổ chức quyết định tiếp tục nhân rộng sự kiện âm nhạc này. Vượt qua những ảnh hưởng của Covid-19, theo thông báo mới nhất của ban tổ chức, siêu bão FWD Music Tour sẽ chính thức đổ bộ tại Công viên Trung tâm (01 Trường Thi), TP. Vinh, Nghệ An vào lúc 19h ngày 24/10.

  Tiếp tục mang đến khán giả những điểm nhấn ấn tượng, hiếm có khó tìm từ những chương trình trước, FWD Music Tour 2020 được dự báo tiếp tục quy tụ hàng loạt sao hạng A của Vbiz đốt cháy không gian với những bản live đỉnh cao, sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng khủng, người yêu nhạc hứa hẹn sẽ có một đêm “bùng nổ” cùng âm nhạc đúng nghĩa.

  create

  Mỹ Chi / danviet.vn

  Nguồn: https://danviet.vn/sieu-bao-fwd-music-tour-chinh-thuc-do-bo-thanh-pho-vinh-nghe-an-50202081011592575.htm